1. tap chi giam can
  1. haithai01 Member

   Mẫu xe toyota mới lần đầu tiên công bố trong năm 2017 chính là Toyota Fortuner, mẫu xe gây ngạc nhiên không chỉ ở các thay đổi, mà còn được nhập nguyên bản từ Indonesia. Còn về xe gắn máy, Honda đã tân trang mới dòng Wave α, với không nhiều biến đổi lớn.

   Cùng việc được nhập nguyên bản dòng Fortuner SUV về Việt Nam, Toyota còn cho hay, kế hoạch ban đầu là sẽ giữ số lượng 4 mẫu xe lắp đặt nội địa (chắc chắn có Vios và Innova), còn lại sẽ nhập khẩu nguyên bản hết từ những cơ sở khác tại ASEAN.
   [IMG]
   Đối với mẫu Fortuner mới, Toyota VN vẫn cung cấp hai trang bị cơ chế khác biệt; động cơ diesel 2.4L (dùng chung với oto toyota hilux mới) với một thiết kế dẫn động cầu trước và phiên bản động cơ xăng 2.7L đã được nâng cấp với bộ phận biến thiên van kép đi kèm hai lựa chọn bộ phận dẫn động 4x2 và 4x4.

   Ngoài các biến đổi về ngoại thất tương ứng với những thị phần khác trong vùng, lần thứ nhất kể từ lúc xuất hiện lại tại VN vào năm 2009, Toyota Fortuner trang bị thêm các thiết kế an toàn như hệ thống ổn định thân ô tô điện tử, bộ phận kiểm soát lực kéo, bộ phận hỗ trợ đổ đèo, camera lùi..., nhưng tất nhiên là trên phiên bản đẳng cấp nhất.

   Toyota Fortuner mới có mức giá bán thấp nhất dành cho phiên bản diesel 2.4L là 981 triệu đồng, trong khi các bản máy nhiên liệu 2.7L sử dụng hộp số tự động 6 cấp có mức giá bán 1,149 tỷ đồng (4x2) và 1,308 tỉ đồng.

   Trong khi đó, đối với GM VN, mẫu xe hạng B - Aveo có sự cải tiến về trang thiết bị động cơ. Cụ thể, tất cả dòng động cơ 1.5L trên những oto toyota fortuner được thay thế dòng động cơ dung tích nhỏ hơn 1.4L DOHC nhưng công suất lớn hơn - 93 mã lực (lớn hơn bản 1.5L khoảng 9 mã lực) và momen xoắn vĩ mô cũng gia tăng lên thành 132 Nm (lớn hơn 4 Nm), cùng hai chọn hộp số 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp.

  Share This Page