1. tap chi giam can
  1. haithai01 Member

   Chặn thi đấu offroad tại giải Vietnam Offroad Cup 2016 có rất nhiều biến đổi so với năm trước, với các phần thi đầy gian nan; tiềm năng xoay sở linh hoạt của siêu xe qua những địa hình khó, khả năng chuyển động và sức mạnh qua đường bùn lầy và nước, chinh phục dốc cao yêu cầu về góc thoát/trước sau lớn, hoặc những phần thi về độ ổn định thân xe khi qua hố, tiềm năng phân bổ lực kéo của bộ phận dẫn động 4x4…

   chevrolet colorado 2017 không mấy khó khăn chinh phục bài thi số một. Dù bài thi này không khó, nhưng đã nhiều siêu xe đã bị ngã, lệch lái hoặc đâm đổ cọc tiêu.
   [IMG]
   Phần thi chinh phục đường bùn lầy trở nên trở ngại hơn vì các cơn mưa tầm tã trước đó. Các đoạn rãnh, hố và nhất là con dốc cuối kết thúc phần thi bài trở nên trơn trượt, làm cho những chiếc bán tải nguyên phiên bản gặp khó khăn lớn dù cài 2 cầu và cơ chế khỏe.

   Phần thi vượt dốc là 1 thử thách khá lớn đối với hạng thi pickup chủ yếu càng trở nên trở ngại hơn bởi các cơn mưa nặng hạt làm cho các đoạn dốc trở nên trơn.

   1 trong những ưu điểm của ô tô chevrolet cũ Colorado và mẫu xe bán tải nói chung là khả năng lội nước; với tiềm năng lội nước sâu tới 800mm và được giúp do động cơ khỏa mạnh nên chướng ngại vật lội nước chẳng phải là quá khắc nghiệt.

   Colorado 2 cầu, số tự động với công suất vĩ mô 193 mã lực, mô-men xoắn vĩ mô 500 Nm gắn kết cùng hệ thống treo và bộ phận lái chắc chắn chinh phục những chướng ngại vật của VOC 2016

   Chướng ngại vật càng trở nên khó khăn hơn trước những đoạn đường bị ngấm nước mưa trơn trượt yêu cầu siêu xe nên có góc tới và góc thoát tốt nếu không sẽ bị mắc lại.

   Tham khảo giá chevrolet

   Chevrolet Colorado được đánh giá là mẫu bán tải mạnh mẽ và đầy tiềm năng, công suất cơ chế vượt bậc, cảm giác lái tuyệt vời và tiềm năng off-road đáng nể

  Share This Page