1. tap chi giam can
  1. phunapro Member

   Sữa bột trà xanh matcha milk của Nhật Bản với những lá chè chọn sử dụng để chế biến thành Matcha được che ánh nắng mặt trời ít nhất 20 ngày trước khi thu hoạch. Các búp chè ngon nhất sẽ được chọn để xay thành bột mịn. Nhiều người trên thế giới vẫn trung thành với bột trà xanh matcha của Nhật,vì thế Matcha được sản xuất với số lượng lớn. Trong nhà bếp, Matcha được sử dụng để chế biến một số món ăn,trong đó tiêu biểu nhất là kem trà xanh và bột ngũ cốc.
   [IMG]

   Sữa bột trà xanh matcha milk của Nhật Bản
   Sữa bột trà xanh matcha milk của Nhật Bản rất được yêu thích tại Nhât. Đây là loại trà xanh được dùng như một loại thức uống rất phổ biến. Sản phẩm này mát dễ uống, hương vị thơm ngon, chống oxy hóa. Matcha milk tăng cường trao đổi chất cải thiện hệ miễn dịch và giảm cholesterol trong máu. Ngoài ra, Matcha milk còn được dùng như một liệu pháp làm đẹp, cải thiện làn da.

   Thành phần của sữa bột trà xanh matcha milk của Nhật

   • Sản xuất từ 100% lá chè tươi không chất bảo quản.
   Sữa bột trà xanh matcha milk của Nhật Bản có công dụng gì?
   • Chống lão hóa
   • Trà xanh matcha phòng chống ung thư hiệu quả. Trà xanh có chứa một của hợp chất hữu cơ đặc biệt gọi là catechins. Trong số các chất chống oxy hóa, catechin có tính oxi hóa mạnh và có lợi nhất cho sức khỏe. Một catechin đặc biệt được gọi là epigallocatechin gallate (EGCG) chiếm 60% catechins trong bột trà xanh. Trong tất cả các chất chống oxy hóa, EGCG là được công nhận rộng rãi nhất cho đặc tính chống ung thư của nó.
   • Thải độc, giảm béo, duy trì vóc dáng
   • Cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cho não bộ…
   • Ngoài ra bột trà xanh có thể sử dụng làm bánh, kem hay các loại đồ uống rất tốt cho sức khoẻ.
   [IMG]

   Sữa bột trà xanh matcha milk của Nhật Bản được nhiều người yêu thích

   Cách sử dụng sữa bột trà xanh matcha milk của Nhật

   Pha 1 ly nhỏ 3 muỗng cafe khoảng 17g dùng với 120 ml nước nóng hoặc 140ml nước để uống lạnh.

  Share This Page