1. tap chi giam can
  1. haithai01 Member

   Gần đây, Isuzu đã chủ trì buổi gặp mặt đặc biệt cho một số member của “Hội yêu thích Isuzu mu-X” ở khu nhà cao cấp Lan Anh Garden, quận 02, Tp. HCM.

   Xem thêm : giá isuzu mu-x

   Có mặt ở sự kiện, ông Daisuke Yamada – GĐ quản lý bộ phận LCV (Light commercial Vehicle – mu-X & D-MAX) đã có cuộc nói chuyện cởi mở cùng anh chị trong nhóm.

   Sự kiện được tổ chức trong môi trường vui vẻ với sự có mặt của hơn 30 anh chị. Đây là lần thứ nhất Isuzu Việt Nam chủ trì buổi gặp mặt dành cho người dùng yêu mến mẫu xe mu-X ở Tp. HCM. Isuzu hi vọng qua sự kiện lần này sẽ tạo dựng được sân chơi tích cực để người dùng ưa chuộng mẫu ô tô Isuzu mu-X có môi trường gắn kết, trao đổi những kinh nghiệm, kỹ thuật lái xe hay chỉ đơn giản là vui buồn khi lái xe.
   [IMG]
   Trong sự kiện Offline, người dùng đang sử dụng mẫu ô tô crossover này đã được hướng dẫn một số thông tin lái xe và sử dụng ô tô bổ ích như: biện pháp phân biệt phụ tùng thật và giả, kiểm tra tổng quát cho ô tô, chia sẻ kinh nghiệm điều khiển ô tô qua game nhỏ có thưởng…

   Đặc biệt, trong cuộc gặp mặt này, khách hàng đã có khả năng đặt các câu hỏi trực tiếp, thẳng thắn và thực tế về các vấn đề mà mình còn băn khoăn. Với những câu hỏi của người dùng, ông Yamada đã có sự trả lời thỏa đáng và mang đến sự yên tâm hơn cho khách hàng.

   Tính đến nay, mu-X đã có khoảng 600 ô tô tới tay khách hàng và nhận được nhiều ý kiến tốt từ chuyên gia lẫn khách hàng. Với những giá trị thực chất của sản phẩm, cùng sự chú ý và một số tác phong phục vụ chuyên nghiệp dành cho người dùng, Isuzu hi vọng rằng, trong tương lại, mu-X cùng ô tô isuzu d-max sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự đón nhận từ người dùng VN, trở thành người bạn đường đáng tin cậy với khách hàng.

  Share This Page