1. tap chi giam can
  1. richardhooper908 New Member

   Thực tế ghi nhận giảm mỡ bụng là vấn đề nan giải của rất nhiều người bởi họ không tìm ra phương pháp riêng hạp với trường hợp của mình. Hãy tham khảo ngay Top 7 cách giảm mỡ bụng đặc biệt hiệu quả với từng đối tượng cụ thể dưới đây để lựa chọn giải pháp thích hợp cho mình lấy lại eo thon gọn, săn chắc.

   1. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn từ tự nhiên

   + Đối tượng hợp:

   phù hợp với nhiều đối tượng bởi cách giảm mỡ bụng hiệu quả từ thiên nhiên rất an toàn cho thân. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu giảm mỡ bụng nhanh thì nên cân nhắc trước khi áp dụng.
   cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả
   + chỉ dẫn: Bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây:

   Giảm mỡ bụng hiệu quả với giấm táo:

   – Bạn đun sôi giấm táo, để nguội vừa phải sau đó dùng vải mỏng thấm hổ lốn giấm táo đắp lên vùng bụng cho đến khi miếng vải nguội hẳn. Cách giảm béo bụng này sẽ khiến lớp mỡ thừa “bốc hơi” rất nhanh.

   – áp dụng công thức này 2 – 3 lần/tuần.
   [IMG] Bạn nên dùng giấm táo 2 3 lần/tuần
   Giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả với chanh:

   – Bạn sử dụng 1 – 2 quả chanh, bổ đôi, vắt bớt nước (chỉ vắt bớt, không vắt kiệt nước) sau đó xát đều chanh lên vùng bụng. Chất axit nhẹ trong chanh giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả.

   – Bạn nên thực hành công thức này 2 lần/tuần.

   Hiệu quả giảm mỡ bụng:

   Đối với cách giảm mỡ bụng hiệu quả từ tự nhiên này, nếu bền chí thực hiện trong một thời kì dài có thể giảm từ 3 – 5 cm vòng eo.   2. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

   Đối với phụ nữ sau sinh, tiêu chí giảm béo phải đặt lên hàng đầu chính là nhân tố an toàn. bởi thế, cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhất cho đối tượng này là dùng các biện pháp thiên nhiên như rang muối nóng chườm vào vùng bụng để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và em bé.

   Cách làm:

   – Rang nóng muối hạt. Bọc muối hạt vào miếng vải nhỏ rồi chườm lên vùng bụng.

   – Xoa đều, nhẹ nhàng từ trái sang phải trong khoảng 15 phút cho đến khi muối hạt nguội hẳn.

   – thực hành tối thiểu 2 lần/tuần để mang lại kết quả tốt nhất.

   Hiệu quả giảm mỡ bụng:

   Đối với phương pháp này, nếu bền chí thực hành trong một thời gian dài có thể giảm từ 3 – 5 cm vòng eo.   3. Cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả – nhanh nhất cho người nhiều mỡ thừa, mỡ lâu năm

   Bị tích mỡ lâu năm là trường hợp giảm mỡ bụng khó khăn nhất bởi với đối tượng này, các phương pháp như ăn kiêng, luyện tập, kem hay thuốc đều gần như thường có tác dụng. Theo các chuyên gia, cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhất và cũng là độc nhất vô nhị trong trường hợp này là vận dụng các kỹ thuật giảm mỡ công nghệ cao.

  Share This Page