1. tap chi giam can
  1. haithai01 Member

   Sau thời gian dài vắng bóng, Isuzu Việt Nam đã quay lại phân khúc pick up và ô tô suv/crossover 7 chỗ với hàng loạt đợt lái thử có tên gọi “Lái & trải nghiệm Isuzu mu-X cùng Isuzu D-Max” tổ chức xuyên suốt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

   Ở Đà Nẵng, người dùng Phạm Hương không ngần ngại dành nhiều lời khen cho “tân binh” mu-X của Isuzu: “Tôi thật sự ấn tượng! Mẫu mã sang trọng, đặc biệt màu trắng mang lại cảm giác sang trọng. Xe chạy êm và ngồi trong ô tô cảm giác rất thoải mái. Ngoài ra, ô tô có giá thích hợp với mục đích dùng cho gia đình. Nhưng tôi nghĩ Isuzu nên đầu tư hơn về thiết kế của khoang cabin thì sẽ tốt hơn”.
   [IMG]
   Có cùng suy nghĩ, bác Nguyễn (Nghệ An) chia sẻ: “Dù là ô tô máy dầu nhưng tôi thấy máy hoạt động êm, không có cảm giác bực bội. Còn về tính năng thì khá tốt và dễ dàng vận hành, bữa nay trời không tốt, đường đầy nước hết mà chạy xe vẫn yên tâm. Với mức giá bán xe hơi như vậy thì tôi cho rằng mu-X rất đáng để cân nhắc.”

   Tham gia buổi lái thử, khách hàng được thử sức cùng hai mẫu xe mu-X và D-Max qua những bài tập: chạy zig zắc, tăng tốc, những khúc cua… Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham gia một số hoạt động khác, như tư vấn ô tô từ nhân viên Isuzu cùng nhà đồng hành là Ắc quy GS và 3M VN, một số gameshow, quay số rút thăm trúng thưởng, khu vực vui chơi cho trẻ em đi cùng cha mẹ, tiệc trà…

   Là tân binh trong phân khúc SUV, do đó chuỗi đợt lái thử này là thời cơ tốt của mu-X để tiếp cận và tạo sự tin tưởng cho người dùng.

   Bên cạnh đó, ở hệ thống 13 đại lý, 3 chi nhánh, 4 VPĐD ủy quyền Isuzu và 2 showroom D Square luôn đặt sẵn một số dòng xe isuzu mu-x và D-Max để người dùng trải nghiệm.

  Share This Page