1. tap chi giam can
  1. hnamkn01 Guest

   tỉnh thành hiện đại đang được xây dựng ở phía nam sa mạc New Mexico, Mỹ, với phí một tỷ USD và không phải nơi cư ngụ dành cho con người.
   81 http://thcstanthanha.edu.vn/threads/10039-Cong-nghiep-duoc-truoc-nhieu-thach-thuc.html?p=10062
   82 http://thisissocialenterprise.com/threads/9045-Cong-nghiep-duoc-truoc-nhieu-do-thuc.html?p=9088
   83 http://thieuchinh.edu.vn/threads/4875-Cong-nghiep-duoc-truoc-co-do-thuc.html?p=4898
   84 http://tieuhocbachdang.edu.vn/threads/4802-Cong-nghiep-duoc-truoc-co-do-thuc.html?p=4825
   Mỹ xây tỉnh thành trong sa mạc để nghiên cứu khoa học
   Với sức chứa 35.000 người, thị thành này sẽ bao gồm khu vực trọng điểm thương mại đương đại và những dãy nhà liền kề ở vùng ngoại thành, bên cạnh đường phố, công viên, siêu thị và nhà thờ. Tuy nhiên, đây là một "thị thành ma" bởi nó không có bóng người sinh sống.

   CNN hôm 6/10 đưa tin, dự án CITE (trọng điểm Sáng kiến, thí nghiệm và Đánh giá) là mô hình đầy đủ của một đô thị Mỹ bình thường. Tuy nhiên, nó được dùng để phát triển những công nghệ mới có thể định hình ngày mai của các thành thị.
   Với mức đầu tư một tỷ USD, dự án do công ty viễn thông và công nghệ Pegasus Global Holdings đứng đầu, cho phép thực hành những thể nghiệm tham vọng ở các lĩnh vực giao thông, xây dựng, liên lạc và an ninh trên diện tích 13 km2.

   CITE sẽ bao gồm những khu vực chuyên biệt dành cho phát triển các mô hình nông nghiệp, năng lượng và xử lý nước mới. màng lưới thu thập dữ liệu ngầm sẽ cung cấp phản hồi chi tiết dựa theo thời kì thực.

   "Mục đích của chúng tôi là tạo ra một môi trường nơi những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới có thể được trưng bày và Thử nghiệm mà không ảnh hưởng tới đời sống thông thường", CNN dẫn lời Robert Brumley, tổng giám đốc Pegasus.

  Share This Page