1. tap chi giam can
  1. SieU_Thi24H Member

   Liên hệ :0969.237-639. Internet Viettel Thủ Thừa Mạng Viettel Lợi Bình Nhơn, Truyền Hinh Viettel Tân An Khuyến Mãi Cước 40Mb 350.000đ. Tất cả đều được cho gắn, tặng modem Wifi 03 cổng với tặng thêm 1 đến 8 moth cước xài, lắp đặtnhanh chóng khoảng 24h.

   miễn phí gắn khi đăng ký gói combo vừa internet vừa tivi ưu đãi chỉ có 25Mb 200.000đ Lắp mạng Viettel Châu Thành, Truyền Hinh Viettel Lợi Bình Nhơn tặng đến 6 tháng cước.
   chokhi đang xài nhà mạng khác chuyển qua.
   [IMG]
   Nhận gắn mạng internet, truyền hình cáp mạng viettel tại địa bàn Lợi Bình Nhơn, Truyền Hinh Viettel An Vĩnh Ngãi . Ai có nhu cầu liên hệ mình nha!! Có thể liên lạc trực tiếp để mình tư vấn thêm nha!!mang internet cáp quang tốc độ cao miễn phí trang thiết bị (bộ phát wifi) cước thấp nhất là 30Mb 220.000đ/ thág!!

   Wifi 20Mb 180.000đ /1 tháng
   tivi 50k/ 1 tháng
   Combo (wifi+truyền hinh) 165.000đ /1 tháng

   xem thêm : wifi viettel tân an
  2. SieU_Thi24H Member

   (ĐÃ sale ) lắp đặt mạng cáp quang InternetVIETTELLONGAN.ORG

   cho không ở Cần Giuộc Wifi Viettel Thủ Thừa, Truyền Hinh Viettel Nhơn Thạnh Trung   Khuyến Mãi "hot" Lắp đặt mạng VIETTEL trong tháng 2


   - Gói Cước cáp quang Cáp Quang Gia Đình Chỉ Gói 20Mb 180.000đ /tháng

   [IMG]


   - Tặng cho mượn thiết bị phát song 01 cổng hiện đại trị giá 1.300.000VNĐ
   - Tặng tặng 100% phí lắp đặt - Tặng 5

   tháng cước khi trả trước 12 tháng
   lắp đặtnhanh sau 24h
   - Cho trực tiếp và làm hợp đồng Internet tại nhà khách hang
   - Thủ tục chỉ cần photo CMT của chủ hợp đồng
   HOTLINE ĐĂNG KÝ:
   0969.237.639

   xem thêm : viettel long an
  3. SieU_Thi24H Member

   Thân chào các bạn tới với dịch vụ internet viettel long an long an chuyên nghiệp giá rẻ Viettel Long An

   Khi nói đến gói cước dọn đồ về ngôi nhà mạng mới thì bất kỳ ai cũng cảm thấy khó chịu, cho nên nó là gói cước không mấy nặng nhọc nhưng việc đó sẽ vất vả nhất là đối với các gia đình có con nhỏ. Nếu mà gia đình tự vận internet viettel long an long an thì không thể nào hữu hiệu được. Điều đó vô cùng dễ hiểu bởi vì nhiều bạn làm chưa quen tay cho lắm do đó vật dụng rất dễ vỡ khi các bạn không có đồ nghề và xe cộ phương tiện truyền hình thì sẽ rất khó sắp xếp đúng kỹ thuật khi wifi .

   Trước các yêu cầu vô cùng cần thiết đó. Ngoài ra cùng với mong muốn được hỗ trợ những cặp gia đình mỗi khi có yêu cầu lắp đặt mạng truyền hình đồ đạc, cty dịch vụ truyền hình Trâu Vàng sẽ đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ giúp đỡ các quý khách hàng có nhu cầu.

   Với tính cách làm việc một cách chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề này. Chính từ việc này sẽ đem đến cho các bạn những thuận tiện về thời gian tiền và tiết kiệm một khoản chi phí có thể.


   Qúa trình làm việc của dịch vụ internet viettel long an long an trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

   Gói cước đầu tiên cần làm là gặp khách hàng


   • Ngay khi quý khách hàng có yêu cầu lắp đặt , hãy gọi điện về đường dây nóng cho công ty theo số: 090.222.1415 ngay tức thì, luôn có nhân viên trực tại đường dây nóng hẹn gặp, trao đổi hỗ trợ tư vấn chi tiết cụ thể cho từng trường hợp khi tiếp khách hàng.

   • Nhân viên thường trực sẽ lấy đầy đủ thông tin chi tiết về khách hàng như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và số lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)
   [IMG]
   2. Báo giá qua khảo sát, ký hợp đồng

   - Nhân viên của công ty viettel long an sẽ tới tại nhà mạng của khách hàng để khảo sát thực tế về số lượng vật dụng trong nhà. Công ty viettel long an sẽ tính toán sao cho hợp lý và khoa học nhất trong quá trình di chuyển miễn sao hạn chế chi phí cho quý khách hàng.

   - Khi đã thống nhất với gia chủ về hình thức lắp đặt , thì cty viettel long an sẽ bắt đầu tiến hành đưa ra kế hoạch lắp đặt mạng theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng cùng lúc làm gói cước lập báo giá một cách cụ thể và chi tiết sao cho thật tiết kiệm một khoản chi phí có thể.

   - Khi việc báo giá đã xong, quý khách đồng ý và cả hai bên sẽ tiến hành giao kết hợp đồng internet viettel long an lắp đặt .

   3. Các thiết bị và vật dụng được đóng gói một cách cẩn thận

   Vật dụng được bọc lốt thật cẩn thận an toàn và một cách khoa học. Tránh sự nhầm lẫn, va đập trầy xướt vật dụng trong quá trình wifi .

   4. Bốc xếp và phân loại hàng hóa đồ đạc để truyền hình tới ngôi nhà mạng mới

   - Đánh dấu và ghi rõ từng vật dụng bên trong theo từng phòng

   - Ghi số thứ tự theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân trong nhà

   - Toàn bộ đồ dùng được đem hết lên xe của dịch vụ internet viettel long an long an giá rẻ và đi về nơi ở mới.

   5. Bốc xếp và chuyển đồ đạc lắp đặt vào chỗ ở mới

   - Tất cả thiết bị đồ đạc trên xe sẽ được bốc xếp và tháo dỡ kỹ lưỡng an toàn sau khi tới chỗ ở nhà mạng mới.

   - Những vật dụng thiết bị đồ đạc được đưa xuống thật cẩn thận, sắp xếp một cách ngăn nắp và khoa học. Bố trí những vật dụng theo hướng thuận phong thủy tư vấn giúp cho chủ nhà.

   6. Bất đầu quá trình nghiệm thu

   - Cả hai bên nghiệm thu và thanh lý hợp đồng internet viettel long an nếu như mọi vật dụng về đến nơi an toàn, đảm bảo đúng theo số lượng và giữ nguyên chất lượng theo đúng từng loại sản phẩm. Công ty viettel long an sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với các mất mát, nhầm lẫn hư hại đối với sản phẩm, trang thiết bị của chủ nhà.

   7. Xuất hóa đơn thanh toán hợp đồng internet viettel long an sau khi lắp đặt

   - Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu nếu không có gì thiếu sót, Hai bên thanh lý hợp đồng internet viettel long an và Công ty viettel long an chuyển hóa đơn cho khách hàng.

   Xem thêm : viettel long an

  Share This Page