1. tap chi giam can
  1. haithai01 Member

   Toyota Fortuner đang là mẫu xe được 'độ' nhiều nhất đối với khá nhiều tùy chọn gói phụ kiện trang trí, biến đổi xu hướng cho chiếc ô tô này, nhất là là tại thị trường Thái Lan. Gói độ này hiện tại cũng đã chính thức du nhập về Việt Nam, nơi có lượng xe hơi innova tiêu thụ nhiều nhất, luôn đứng đầu thị trường.

   Từ khi dòng xe Toyota Fortuner thế hệ mới trình làng tại các thị trường, liên tục có những bộ body kit mới dành cho cho Toyota Fortuner 2017 được thị trường Thái Lan nghiên cứu, trang bị và cho ra thế hệ. Sau bộ bodykit Ativus 'đình đám' từng trở lại ở Việt Nam, thêm một gói phụ kiện vừa trở lại có tên Vazooma-X vì model Ter Studio sản xuất. Giống như nhiều bộ bodykit đình đám khác, Vazooma-X cũng mang đến 1 ngoại hình đồ sộ hơn cho xe ô tô innova 2016.
   [IMG]
   Có thể nói, bộ body kit Vazooma-X khiến mẫu SUV tầm trung ăn khách nhà Toyota biến đổi đáng kể trong thiết kế. Đầu tiên cần kể tới cánh gió trước với điểm nhấn gam màu đỏ ở 2 bên. Tiếp tới là đèn LED xác định vị trí ban ngày và bộ cánh gió bên sườn được tích hợp vào bậc cửa lên xuống. Trong đó, tại phía sau, xe hoi toyota innova được trang bị thêm cánh gió mui tích hợp đèn phanh và 4 ống xả.

   Để hợp lí với bộ bodykit đồ sộ, chủ nhân của Fortuner thường phải thiết kế thêm 1 bộ mâm lốp cỡ lớn, dùng gai lốp Off-road để gia tăng thêm vẻ đẹp thẩm Mỹ cho vẻ bề ngoài, đồng thời cũng giúp ô tô vận hành êm ái hơn. Tiếc rằng là động cơ và nội thất của Toyota Fortuner 2017 không có gì thay đổi khi được trang trí bộ body kit Vazooma-X.

  Share This Page