1. tap chi giam can
  1. haithai01 Member

   Nissan chuẩn bị giới thiệu tới người dùng tại khu vực Anh bộ phụ kiện đặc biệt dành cho một số chủ ô tô có “cún cưng” với tên gọi X-Trail Paw Pack.

   Với gia o to là 599 Bảng (xấp xỉ 775 USD), bộ trang bị Paw Pack đã cải tiến phiên bản X-Trail trở thành 01 căn hộ di động tuyệt vời cho các chủ “cún cưng”. Paw Pack gồm 6 yếu tố đặc trưng phân phối tới chú cún một số chuyến đi tuyệt vời và thoải mái. Paw Pack sở hữu các chi tiết thú vị như bát thức ăn/đồ uống chống tràn, giường, túi chất thải, lưới ngăn cách với khoang phía trước, thang lên xuống….
   [IMG]
   Ngoài ra, thương hiệu xe nissan còn trang bị thêm công nghệ camera hỗ trợ chủ nhân hoàn toàn có khả năng quan sát chú cún cưng của mình đang làm gì trong suốt quá trình di chuyển. “Ngôi nhà” phía sau xe cũng được thiết kế bộ điều hòa không khí.

   Grant Richards, giám đốc của Nissan Anh Quốc cho biết: “Nissan cảm thấy hạnh phúc khi giới thiệu đến khách hàng bộ phụ kiện Paw Pack. Nissan tin tưởng rằng những chú chó luôn là một phần quan trọng trong gia đình và là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Paw Pack sẽ cam kết cho chủ nhân và một số chú cún cưng của mình có các chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị và an toàn. Qua đó giúp nissan np 300 navara trở thành 01 sự dòng xe tuyệt vời cho tất cả gia đình”.

  Share This Page