1. tap chi giam can
  1. richardhooper908 New Member   Chỉ bằng cách dùng rượu gừng massage và muối để đắp lên bụng, chị em có thể đánh tan lượng mỡ thừa , lấy lại vòng eo thon gọn chỉ sau 1-2 tháng.

   [IMG] [IMG][IMG]
   Rượu gừng giúp đánh tan mỡ nhanh chóng

   Cách làm rượu gừng và muối biển đắp bụng cũng rất đơn giản:

   1. Cách làm rượu gừng hạ thổ

   Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ pH của bao tử, giúp giảm mỡ bụng nhanh. Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol. Không chỉ có tác dụng giảm mỡ bụng chóng vánh, đốt cháy mỡ thừa, gừng còn rất tốt cho tim mạch và sức khỏe.

   Khi ngâm cùng rượu, tác dụng của gừng còn phát huy mạnh mẽ hơn. Với rượu gừng, bạn chỉ cần xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo như bụng, đùi, cánh tay… và massage nhẹ nhõm khoảng 15 phút để đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa.

   Chuẩn bị: Rượu trắng: 3-4 lít. Gừng tươi: 2 kg và một hũ bằng sành 5l .

   Cách làm: Cho gừng vào hũ, rồi đổ rượu trắng vào (ngập khoảng 2 đốt tay là được). Chôn rượu xuống đất, sau 3 tháng 10 ngày, đào rượu lên lọc bã và sử dụng.

   Nếu muốn vừa đánh tan mỡ bụng đồng thời cách giảm mỡ bụng tại nhà cho nữ giúp da trắng hơn (nhất là đối với các mẹ sau sinh, da bụng bị xạm đen), có thể cho thêm nghệ tươi.

   [IMG] [IMG][IMG]


   Nên hạ thổ 3 tháng 10 ngày để rượu có tác dụng tốt nhất

   2. Cách làm muối đắp bụng

   Muối có tác dụng tẩy da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, theo Đông y, muối nóng sẽ sinh nhiệt, và giữ nhiệt lâu, từ đó góp phần làm tan mỡ, thon gọn vòng eo. song song, muối có tác dụng làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng da bị chùng và chảy xệ.

   Có thể rang muối với gừng, muối với ngải cứu, muối thảo dược hoặc riêng muối cũng rất tốt. Dưới đây là cách làm muối thảo dược:

   Chuẩn bị: các loại lá thuốc: lá xả, lá ngải cứu, quế, hồi, gừng, nghệ. Rửa và phơi 1 nắng.

   Cách làm: Rang muối hạt đến khi có tiếng nổ lép bép là được, rồi trộn lá thuốc vào.

   Mỗi lần dùng có thể bỏ lò vi sóng 1 phút hoặc rang muối thảo dược 2-3 phút cho nóng, rồi cho vào đai cuốn muối, quấn quanh bụng là được.


   [IMG] [IMG][IMG]
   Cho muối thảo dược vào đai cuốn để đắp bụng

   3. Cách sử dụng kết hợp rượu gừng và muối:

   Mỗi ngày nên dùng rượu gừng để massage và đắp muối từ 2-3 lần, lượng mỡ bụng sẽ giảm đi chóng vánh:.

   Bước 1: Massage bụng với rượu gừng15-20 phút.

   Bước 2: Cuốn muối thảo dược lên bụng 30-45 phút, nên cuốn gen bụng ở bên ngoài túi muối thảo dược, để giúp định hình vòng eo săn chắc.

   Chỉ bằng 2 bước đơn giản như trên thôi, lớp mỡ bụng sẽ nhanh chóng biến mất nhờ các thành phần có trong gừng và muối, song song da bụng cũng trắng hồng nhờ nghệ.

   Chị em sẽ thoải mái diện váy và bikini cho mùa hè này nhé.

  Share This Page