1. tap chi giam can
  1. Điện lạnh Quang Trung xin được gửi lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước tại hà nội của chúng tôi.
   Được sự tín nhiệm của khách hàng cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy bơm nước, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đi khắp mọi nơi đến từng ngóc nghách, từng con hẻm tại địa bàn thành phố hà nội để có thể tận tay, tận mắt kiểm tra và sửa chữa máy bơm nước cho khách hàng.
   Với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, uy tín chất lượng, chúng tôi những người anh em trong đội kỹ thuật sửa máy bơm nước luôn ý thức được điều đó và cùng nhau cố gắng làm việc hết mình để mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng. Tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi sửa chữa không phải chỉ để có được đôi chút lợi nhuận trước mắt mà điều chúng tôi muốn, chúng tôi cần là sự hài lòng từ phía khách hàng. Đây mới chính là sự tồn tại cho một dịch vụ phát triển. (Làm việc bằng cái tâm sẽ luôn tạo nên sự khác biệt)
   Bằng chứng đó đã được khách hàng phản hồi và thể hiện thực sự rõ ràng, nhất là những khách hàng thân quen đã luôn ủng hộ và vun vén cho chúng tôi mỗi khi cần khắc phục bất kỳ một thiết bị điện máy nào khác chứ không riêng gì máy bơm nước. Không những thế mà còn giới thiệu người quen thân thiết biết đến dịch vụ sua chua may bom nuoc của chúng tôi. Đây quả là một niềm vinh dự và là niềm tự hào, niềm vui lớn mà chúng tôi có được. Điều này không những là nguồn động cho nhân viên kỹ thuật, học trò phấn đấu mà còn là nền tảng vững chắc để chúng tôi phát triển sự nghiệp thăng tiến hơn trong tương lai.

   Nhân dịp cuối năm Trung tâm sửa máy bơm nước tri ân khách hàng tại Hà Nội - Điện Lạnh Quang Trung xin một lần nữa được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các khách hàng đã, đang & sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ sua may bom nuoc của chúng tôi. Cũng nhân dịp này như lời tri ân sâu sắc nhất đến khách hàng, kể từ ngày 20/11 đến hết ngày 24/12/2015 khi cần sửa máy bơm nước tại nhà hay bất kỳ một dịch vụ nào khác như lắp đặt máy bơm nước, thay thế linh kiện máy bơm nước... khách hàng đều có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn
   Chi tiết xin liên hệ 091.280.1800
   Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Share This Page