1. tap chi giam can
  1. haithai01 Member

   Sau những rò rỉ trên mạng, subaru forester viet nam Levorg STI Sport vừa chính thức được thương hiệu ô tô Nhật cho công bố với nhiều cải tiến về hiệu suất và ngoại hình ấn tượng.

   Một trong những điểm ấn tượng của Levorg STI Sport là bộ giảm sóc Bilstein DampMatic II ở phía trước được trang bị những lò xo và hệ thống treo nâng cấp. Xế mới này còn sở hữu một cản trước sắc nét hơn, cấu trúc lưới tản nhiệt khác biệt và 1 hệ thống bánh xe với vành kích thước 18-inches.
   [IMG]
   Phía ngoài xe được sơn màu tinh khôn dạng xanh ngọc tương tự xe subaru forester 2017. Bên trong nội thất, khách hàng có thể lựa chọn bộ da màu đỏ Bordeaux đi cùng những viền đen sang trọng. Các lô-gô STI được bố trí lên phần để đầu trên ghế, vô-lăng cùng các tấm bệ cửa bên.

   Tuy nhiên, cơ chế của xe vẫn không đổi. Các khách hàng có khả năng tùy chọn loại động cơ tăng áp, dung tích 1.6 lít, hiệu suất 168 phân khối hay loại có dung tích 2.0 lít, công suất 296 phân khối. Đi kèm với đó là hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động toàn bánh của Subaru.

   Sau khi được ra mắt chính thức, Subaru Levorg sẽ sớm được phân phối đến các cửa hàng. Tại Nhật bản, giá xe oto subaru Levorg STI Sport là 3.488.400 Yên (~703 triệu đồng) với phiên bản động cơ 1.6 lít và 3.942.000 yên (~ 795 triệu đồng) với bản cơ chế 2.0 lít.

  Share This Page