1. tap chi giam can
  1. nguyentan Member

   Tác dụng của tinh dầu bạc hà nguyên chất là sản phẩm mà bạn nên biết để làm đẹp dưỡng da cho an toàn nhé. dưới đây mình chia sẽ về những tác dụng của tinh dầu bạc hà mang lại hỗ trợ dưỡng da dưỡng tóc an toàn. Nào hãy khám phá ngay và luôn tác tác dụng của loại dầu dẫn này nhé.


   [IMG]


   Chữa gàu và tóc dầu: Đổ khoảng 50 ml nươc vào bình xịt rồi thêm vào đó vài giọt tinh dầu bạc hà nguyên chất. Bạn có khả năng dử dụng hỗn hợp này như một loại dầu xả ngẫu nhiên. mẹo này không chỉ làm tóc giảm nhờn mà còn có tác dụng đào thải gàu rất hiệu quả.


   dùng để Massage: Trộn vài giọt tinh dầu bạc hà vào dầu nền/ kem dưỡng thể của bạn và bôi lên da sau lúc tắm sẽ giúp da bạn được thư giãn và trở nên hồng hào, tươi mới hơn (tỉ lệ 5 giọt - 1 muỗng canh dầu nền).


   dùng để tắm: Những vùng da khác có rất nhiều chất nhờn như lưng cũng thường bị mụn. Trong trường hợp này, hãy cho 15-20 giọt tinh dầu bạc hà vào bồn tắm nước ấm và massage nhẹ nhàng, chất nhờn sẽ được tẩy bỏ, đồng thời việc lưu thông máu cũng tốt hơn.


   Chữa Viêm Xoang, cảm lạnh, cúm: Người lớn: hỗ trợ điều trị, giảm nhẹ những triệu chứng cảm lạnh, hạ sốt, cúm và viêm xoang: Thêm 5 giọt tinh dầu bạc hà nguyên chất vào 1 lít nước nóng, trùm đầu và hít vào hơi nước.


   chăm sóc đôi chân mệt mỏi: Đôi chân chúng ta hằng ngày phải chịu đựng đa số áp lực. bởi thế, hãy xoa dịu đôi chân kiệt sức theo công thức: một ly muối biển, 1/3 ly dầu oliu nguyên chất và sáu giọt tinh dầu bạc hà nguyên chất. Sau khi làm vệ sinh chân bằng nước, ngâm chân trong hỗn hợp này và xoa nhẹ nhẹ đôi chân, sau thời gian ấy làm vệ sinh lại bằng nước.


   Muối sẽ là chất massage hỗ trợ tẩy sạch các tế bào chết, còn chất menthol trong bạc hà làm mềm các cơ đau mỏi, giúp bàn chân nhanh chóng trở lại trạng thái cân bằng.


   Chữa đau đầu: Chấm tinh dầu bạc hà nguyên chất vào đầu ngón tay và day vào hai thái dương.


   Chữa ngạt mũi: Hít ngửi tinh dầu bạc hà nguyên chất, tốt nhất là sử dụng đèn xông hoặc đèn đốt tinh dầu


   Giải cảm: nhỏ 2 giọt tinh dầu bạc hà vào đèn đốt tinh dầu, chùm chăn xông 10 phút. có thể hòa trộn cùng với 1 giọt dầu xả để tăng hiệu quả.


   Đau mỏi: nhỏ 2 giọt tinh dầu bạc hà nguyên chất vào lòng bàn tay và thoa bóp nơi đau mỏi.


   Khử mùi, diệt khuẩn, xua đổi muỗi côn trùng: Nhỏ 3 giọt tinh dầu bạc hà vào đốt xông phòng.


   Làm nước súc miệng, chữa hôi miệng: Nhỏ 3 giọt tinh dầu bạc hà vào 500ml nước đun sôi để nguội, súc miệng sau lúc đánh răng hoặc ăn đồ hôi, tanh. Nước tinh dầu bạc hà có tác dụng đẩy lùi viêm nhiễm răng lợi, cho hơi thở thơm tho..


   dùng để xông mặt: Xông mặt bằng tinh dầu bạc hà rất tốt cho da của bạn, nhất là những ai bị mụn trứng cá, da dầu, vì tinh dầu bạc hà nguyên chất hỗ trợ kháng viêm, sưng, đỏ, sạch da, tiêu diệt vi khuẩn, săn da và điều tiết dầu. Hãy nhỏ 3 tới 5 giọt tinh dầu bạc hà nguyên chất vào một ca nước ấm, trùm khăn lên đầu và xông hít.


   sử dụng để trị mụn: Chấm tinh dầu bạc hà lên các lỗ mụn, ngày 2 lần, trong tinh dầu bạc hà nguyên chất có chứa nhiều menthol sẽ giúp diệt khuẩn, làm chín mụn nhanh, se nốt mụn, nhanh mờ thâm, và hỗ trợ cho mụn ko tái diễn. có thể kết hợp cả bí quyết xông mặt và bôi cùng với tinh dầu nguyên chất để cho kết quả nhanh chóng.

  Share This Page