1. tap chi giam can
  1. haithai01 Member

   Đa phần khách mời danh dự của Nissan được giao lưu với GĐ điều hành hãng ở khu nghỉ mát sang trọng Pelican Hill.

   Ấn tượng lớn nhất của ô tô nissan Nissan 360 không phải là siêu xe GT-R vẫn thường được ví như là "Godzilla" hoặc chiếc xe tải kiểu "taxi của tương lai" – thứ sẽ sớm tràn ngập khắp đường phố New York chỉ bằng một chiến dịch hiệu quả, mà đó là 1 chiếc Nissan Leaf điện được trang bị laser, radar, cảm biến và máy ảnh, 01 phiên bản mà Nissan đảm bảo đó sẽ là mẫu ô tô đầu tiên trên thế giới có thể tự vận hành, tự lái 01 cách hoàn hảo.

   Trước đó, người ta vẫn hay nói đến việc nghiên cứu những dòng xe bán auto, được miêu tả như sau: chiếc ô tô vẫn cần có một ghế ngồi cho tài xế - người mang trách nhiệm điều khiển tất cả quá trình hoạt động của ô tô bằng mắt và trong hiện tượng ô tô mất kiểm soát khẩn cấp, tài xế vẫn phải tham gia vào việc điều khiển. Đặc biệt trong tình cảnh một đô thị đông đúc và lộn xộn, nhiệm vụ của người lái vẫn trở nên thắng thế khả năng tự hoạt động của mắt điện tử và thuật toán phần mềm.
   [IMG]
   Tuy nhiên, với nissan navara e tự điều khiển, tài xế có khả năng ngồi ở ghế sau, chứng kiến xe tự điều khiển và vượt qua các ô tô khác, thoát khỏi đường cao tốc và tránh chướng ngại vật xuất hiện bất chợt mà hoàn toàn không cần bất kỳ sự kiểm soát hay động tác nào của tài xê. Nissan thông báo rằng một số kỹ sư của hãng đã tiến hành nghiên cứu rất nhiều năm về tính năng ô tô tự lái, với sự phối hợp của những chuyên gia công nghệ tới từ những trường đại học danh tiếng thế giới như MIT, Stanford, Oxford, Đại học Carnegie Mellon và Đại học Tokyo. Theo kế hoạch, mẫu ô tô tự lái này sẽ có mặt trên toàn thế giới vào năm 2020.

   Theo GĐ điều hành của Nissan, họ đang đặt niềm tin rất lớn vào dòng xe thông minh này và dự kiến nó sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường kinh doanh vào năm 2020. Tuy nhiên, để điều đó xảy ra, Nissan Leaf tự lái cần hoàn thành đợt kiểm tra khắc nghiệt tại Nissan 360 với sự chứng kiến của khoảng gần 1.000 chuyên gia.

   Thế nhưng, cũng nhiều ý kiến cho rằng Nissan đang lao vào công nghệ ô tô tự điều khiển (AV) vào chính thời điểm mà họ đã đặt cược quá lớn vào tính năng ô tô điện (EV), trong khi hiện vẫn chưa thu hồi lại hoàn toàn lượng vốn đã bỏ ra. Sự thật thì Nissan đã bán được 30.000 xe Leaf chạy pin điện ở khu vực USA kể từ khi họ được ra mắt dòng ô tô này vào tháng 12/2010, một con số cũng khá lớn.

   Tham khảo thêm : gia o to Nissan 2017

  Share This Page