1. tap chi giam can
  1. hehechoi Member

   Gần đây các dự án bất động sản chung cư Quận 9 bùng lên như một cơn bão đổ bộ vào thị trường BDS KHU ĐÔNG, khiến cho giá bất động sản tại đây tăng thêm khá nhanh, tuy thế tại đây chưa có nhà chung cư Quận 9 nào được đánh giá là nhà chung cư cao cấp, hấp dẫn người mua ở và đầu tư như Dự án Jamila quận 9 của Chủ Đầu Tư Khang Điền
   9 ĐIỂM “NHẤT” CỦA Jamila Khang Điền KHANG ĐIỀN QUẬN 9

   1. qui mô NHẤT:
   Du an Jamila với qui mô dự án 1,7Ha - 4 Block - 867 căn hộ (25 tầng/Block). Loại trừ các dự án bất động sản đang treo thời gian dài, thì Jamila Quận 9 hiện là đề án có QUY MÔ lớn nhất trên thị trường QUẬN 9 với cụm tiện ích lên tới con số 7.000m[sup]2[/sup]


   [sup][IMG][/sup]

   2. MẢNG XANH NHIỀU NHẤT:
   60% cây xanh là một con số ấn tượng khi nói về “JAMILA ”. Riêng diện tích công viên đi bộ và sân chơi “trong lòng dự án bất động sản” đã lên đến 2500m[sup]2[/sup], CHƯA KỂ đến qui mô các tiện ích Hồ bơi, Tiểu cảnh, đường đi dạo xung quanh, quảng trường lớn mặt đường và quảng trường tòa A….
   [IMG]

   3. TẦM NHÌN ĐẸP NHẤT:
   tất nhiên JAMILA không thể sánh với Palm Height – Palm City Quận 9 về vị trí dự án, nhưng, một số người mua lại nói rằng “dự án Biên Hòa Marina có cái gì đó hay hay, nhìn dưới chân là villa cao cấp rồi mới ra đến bờ sông, nhờ vậy mà cảm giác rất rộng rãi, không choáng ngợp bởi độ cao hay dòng nước chảy”. Từ JAMILA có giải pháp nhìn “hoàn chỉnh” cảnh sông nước hoàng hôn hay Bình Minh đều tuyệt đẹp mà không khuất bởi căn hộ xung quanh. Vùng đất mà JAMILA vị trí dự án có địa thế “Minh Đường” “Thủy Khẩu” & “Hướng thủy” dù 5 năm hay nhiều năm sau dự án bất động sản cũng không mất đi những yếu tố tuyệt hảo đó.
   4. vị trí đặc biệt NHẤT:
   JAMILA là đề án có vị trí “VÀNG”: Giữa Quận 2Quận 9 - không gần cũng không xa. Từ JAMILA về trung tâm Quận 1: chỉ 3km, từ JAMILA đến Quận 2: chỉ 10 phút qua xa lộ. Trên cùng trục đường với các cụm dự án bất động sản cao cấp như LakeView, The Venica, Khu phức hợp PalmCity. Chính từ đó mà View sông hay view Phố đều rất đầy đủ.
   5. NHIỀU TIỆN ÍCH NHẤT:
   Tiện ích “ngoại khu”: như Trường học quốc tế AIS, TT hành chính mới Thủ Thiêm, Khu du lịch suối tiên, trung tâm thương nghiệp BigC quận 9,Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Phúc An Khang, Khu vui chơi BCR, Aonmall Quận 9 …. Còn tiện ích “nội khu” thì hội đủ: Hồ bơi, Sân chơi trẻ em Gym, Café, Với các căn Shophouse, vườn đi dạo, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em …. JAMILA là dự án mang tính “vững bền” theo thời điểm khi có đến 60% tổng diện tích dành cho tiện ích
   [IMG]

   6. nhà chung cư cấu trúc HỢP LÝ NHẤT:
   Hãy thử so sánh mặt bằng JAMILA với các nhà chung cư khác. Rất ít chung cư 69 – 75m[sup]2[/sup] mua được: Ban công và sân phơi tách biệt, hầu hết các phòng đều thoáng, gió và nắng vào được từng phòng.
   [IMG]

   7. KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN NHÂT:
   JAMILA được phát triển bởi Công ty quản lý Khang Điền, là một đơn vị uy tín với nhiều dự án bất động sản đã được người mua tin tưởng như:khu đô thị Mega (Mega residence, Mega ruby, Mega Village), nhà mặt phố villa Melosa, villa cao cấp Lucasta, Siêu villa The Venica (lân cận Can ho Jamila), Khu nhà mặt phố thương mại Merita …. JAMILA đề án căn hộ được tuyên bố là “đề án Bom Tấn!”.
   8. chung cư XUẤT SẮC NHẤT TRÊN thị trường ngày nay:
   tỷ lệ XD: khối tháp 23.3%” đã khiến JAMILA là dự án bất động sản “Điểm son” trên thị trường. qui mô cụm tiện ích: 7000m[sup]2[/sup] gồm cây xanh, cụm tiểu cảnh, hồ bơi, pool Bar, ...(chưa bao gồm phòng tập thể dục, cafe, mini mart, trường mẫu giáo) khiến JAMILA là nơi “ĐỂ Ở” tuyệt vời nhất QUẬN 9. JAMILA đầy đủ “tiện ích động” cho thể thao giải trí, nhưng cũng nhiều “không gian tĩnh” để nghỉ ngơi; JAMILA là nơi ở hợp cho mọi người, từ Người trẻ tuổi đến người lớn tuổi.
   9. ĐỐI THỦ “NẶNG KÝ NHẤT” CHO CÁC căn hộ XUNG QUANH:
   thời kỳ này phân khúc nhà chung cư QUẬN 9 đang là một phân khúc cho thuê tốt với lợi nhuận lên đến 8% lãi thu về. tuy thế, chưa có sản phẩm nào thực sự xuất sắc hoàn chỉnh tiện ích “ĐỂ Ở” và 2 mặt giáp sông như Căn hộ Jamila Quận 9. Gần 900 căn hộ củaJAMILA hứa hẹn trong năm tới sẽ khuynh đảo thị trường cho thuê căn hộ QUẬN 9 vì cung cấp sự mong chờ bấy lâu nay của khách hàng về một sản phẩm nhà chung cư “trong mơ” tại Quận 9. Đến đây, đảm bảo bạn hoài nghi những gì Tôi nói trên! Nên hãy “Tận mục sở thị”, Hãy hãy thử một lần ghé thăm JAMILA để cảm nhận Nắng trong – gió Thoáng trong cùng 1 chung cư


   Với giá chỉ từ 24tr/m[sup]2[/sup]
   Ngân hàng Hỗ trợ vay 70% giá cả nhà chung cư
   Đồng nghĩa chỉ cần bạn có trong tay khoảng 330.000.000đ đã có giải pháp sắm được chung cư 2 phòng ngủ DT 47m[sup]2[/sup] - hiện thực ước mơ ngôi nhà thứ nhất cho gia đình mình.
   MỞ BÁN CHÍNH THỨC THÁNG 05/2017
   CÙNG CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG HẤP DẪN CHO quý khách ĐẶT CHỖ TRƯỚC!
   môi giới CHÍNH THỨC: Link House Đồng Nai
   HOTLINE 24/7: 0939 080 870
   Theo dõi cập nhật dự án bất động sản tại đây

  Share This Page