1. tap chi giam can
  1. phamhungsg New Member

   Căn hộ The Park Residence Nhà Bè là dự căn hộ chung cư nổi bật với không gian sống xanh giữa trung tâm khu đô thị Nam Sài Gòn.
   Căn hộ The Park Residence tọa lạc trên quỹ đất rộng 2,4 hecta trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ - Phước Kiển - Nhà Bè - Tp.HCM. với mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 1/5 trên tổng diện tích toàn khu, phần lớn diện tích còn lại là không gian xanh, tiện ích phục vụ cư dân.
   [IMG]
   Với 3 mặt dự án là không gian cây xanh, đưa lại cho nơi đây một không gian sống xanh, với không khí mát mẻ, trong lành mà ít dự án nào có được. Đây là điểm mạnh, một lợi thế lớn đối với dự án The Park Residence Nhà Bè. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, thân thiện, kết hợp với không gian thoáng mát, không khí trong lành mỗi căn hộ The Park Residence là một không gian sống lý tưởng.
   Với 4 Block căn hộ, 1.200 căn hộ, các căn hộ mới đang được bàn giao đây là nơi tham khảo lý tưởng đối với những người đang có nhu cầu tìm mua căn hộ tại Khu nam Sài Gòn.
   Ngoài không gian sống xanh là điểm nổi bật của dự án, The Park Residence còn sở hữu vị trí đắc địa: 12 Nguyễn Hữu Thọ - Phước Kiển - Nhà Bè - Tp.HCM. The Park Residence còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo.
   Từ khóa: can ho the park residence

  Share This Page